Watchguard m300 – UTM mạnh mẽ dành cho doanh nghiệp nhỏ Leave a comment

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, an ninh mạng có vai trò rất quan trọng. Tuy vậy, các sản phẩm an ninh mạng dành cho doanh nghiệp nhỏ vẫn còn ít về số lượng và cả chất lượng so với các doanh nghiệp lớn. Watchguard là công ty tiên phong việc cung cấp giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp nhỏ với sản phẩm xuất sắc nhất – watchguard m300.

Ai là người thiệt hại trong cuộc chiến giữa Hacker và an ninh mạng?

Trong cuộc chiến khốc liệt giữa các tin tặc và an ninh mạng ngày nay, người đang chiếm ưu thế chính là các tin tặc. Bằng các phương thức tấn công vô cùng tinh vi, đa dạng, tin tặc có thể dễ dàng phá hoại, đánh cắp dữ liệu từ mạng nội bộ không được bảo vệ.

Lời khuyên tốt nhất từ các chuyên gia an ninh mạng là: hãy đầu tư vào việc bảo mật dữ liệu mạng nội bộ, nếu không muốn nhận lấy những hậu quả khủng khiếp từ các mối đe dọa trên mạng internet. Theo thống kê, các cuộc tấn công qua mạng đã gây thiệt hại kinh tế lên đến hàng triệu đô, và các doanh nghiệp nhỏ chính là nhóm bị thiệt hại nhiều nhất.

Watchguard m300 là thiết bị bảo mật mạng hợp nhất UTM, với chức năng cơ bản như một tường lửa dạng phần cứng và tích hợp thêm các chức năng như chống virut, chặn ứng dụng độc hại, mã độc,…Đây là giải pháp hoàn hảo cho việc bảo mật mạng nội bộ và chống lại các mối đe dọa từ internet.

Sau đây là 3 bí mật đã giúp cho m300 trở thành thiết bị tường lửa được tin tưởng và đánh giá cao bởi người tiêu dùng kể từ khi ra mắt.

Watchguard m300 – tốc độ xử lý đáng kinh ngạc

Trước khi đến tay khách hàng, m300 đã phải trải qua các cuộc kiểm tra cực kì cần thận và khó khăn của Miercom – trung tâm thử nghiệm thiết bị an ninh mạng nổi tiếng. Theo kết quả đánh giá, m300 đã xuất sắc vượt qua bài kiểm tra về tường lửa cơ bản (HTTP), tường lửa Bật IPS (HTTP), tường lửa với tính năng chống vi rút (HTTPS with DPI), và chế độ UTM đầy đủ (HTTP).

Hiệu suất trung bình của m300 là nhanh hơn 218% so với tốc độ xử lý trung bình của nhóm UTM dành cho mạng quy mô nhỏ.

M300 – kiểm tra và bảo vệ xuyên suốt

Thông qua WatchGuard Dimension, quý khách sẽ được cung cấp cái nhìn chưa từng thấy về hoạt động bảo mật mạng. Qua đó quý khách có thể nhanh chóng thực thi các hành động khắc phục hoặc phòng ngừa các cuộc tấn công ngay khi nó vừa bắt đầu.

M300 – sử dụng dễ dàng và giao diện thân thiện

Với các thiết bị bảo mật mạng truyền thống, các thao tác rườm rà khi vận hành và tốc độ khởi động chậm sẽ làm giảm tính năng và gây phiền toái cho người sử dụng. M300 với rapidDeloy – quý khách có thể kích hoạt, kiểm soát và điều khiển m300 bất cứ khi nào, tại bất cứ đâu qua chiếc smartphone của mình.

Giá cả cạnh tranh

M300 là một UTM dành cho mạng quy mô nhỏ nhưng khả năng xử lý dữ liệu và hiệu suất làm việc không thu gì các UTM cao cấp. Hơn nữa, giá của m300 vô cùng lý tưởng và phù hợp với phần lớn các doanh nghiệp nhỏ hiện nay.

Giá watchguard m300 ra sao và nên mua m300 ở đâu?

Nếu quý khách chưa biết nơi nào đáng tin cậy để mua m300, hãy đến với Fire Walls Việt Nam. Fire Walls Việt Nam là địa chỉ uy tín chuyên phân phối m300 và các thiết bị an ninh mạng khác. Các sản phẩm này được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao.

Nếu quý khách có nhu cầu mua m300, hãy liên hệ Fire Walls Việt Nam để được tư vấn và hưởng các ưu đãi lớn trong tháng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *