Lời khuyên khi mua các sản phẩm sonicwall firewall giá rẻ Leave a comment

Để đào được 1000 USD tiền ảo, hacker có thể tấn công 15 nghìn thiết bị kết nối Internet trong vòng 4 ngày Công ty an ninh mạng Avast cho biết. Ước tính đến năm 2020 sẽ có hơn 20 tỷ thiết bị bị tấn công và năm 2017 vừa qua là gần 8,7 tỷ thiết bị.

Các sản phẩm sonicwall firewall có gì đặc biệt?

Điều làm nên tên tuổi cho các sản phẩm sonicwall firewall chính là khả năng bảo mật ưu việt. Trong khi các thiết bị tường lửa thông thường chỉ giới hạn ở việc kiểm tra dung lượng các gói tin thì sonicwall firewall kiểm tra sâu các tập tin đến từng byte dữ liệu. Chính điều này làm cho khả năng bảo mật của sonicwall firewall trở nên hoàn hảo hơn.

Một điểm ưu việt nữa là sonicwall firewall thuộc dạng thiết bị bảo mật hợp nhất UTM. Ngoài chức tường lửa, các thiết bị này còn tích hợp các chức năng như diệt virut, ngăn chặn các phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, chặn ứng dụng và lọc web,…Do đó, có thể nói sonicwall firewall là các sản phẩm có khả năng bảo mật toàn diện.

Giá thực tế của một sản phẩm sonicwall firewall ở các nước tiên tiến và ngay cả ở Mỹ – nơi đặt trụ sở làm việc của hãng Sonic khá cao. Thế nhưng, giá sonicwall firewall ở Việt Nam hiện nay ở mức rẻ so với mặt bằng chung. Tại sao lại có sự khác nhau như vậy?

Các sản phẩm sonicwall firewall giá rẻ có nguồn gốc ở đâu?

Theo anh M, chủ một cửa hàng phân phối các thiết bị tường lửa, trong đó có sonicwall firewall, cho hay. Sản phẩm sonicwall firewall anh nhập về có 2 loại, một loại là hàng chính hãng, chuyên bán với cho các doanh nghiệp và công ty lớn. Loại thứ 2 là hàng đã qua sử dụng, nhưng được “ tân trang “ lại thành hàng mới và bán với giá rất rẻ.

Hay theo anh H, cũng là một người kinh doanh các sản phẩm thiết bị an ninh mạng, cho biết thêm: đa phần các thiết bị tường lửa giá rẻ hiện nay đều có xuất xứ không rõ ràng, chủ yếu là hàng qua tay. Ngay cả những cửa hàng lớn vì chạy theo lợi nhuận cũng kinh doanh các sản phẩm đã xài rồi nhưng dán mác là hàng mới.

Có nên mua sonicwall firewall giá rẻ?

Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm sonicwall firewall giá rẻ đều không bảo đảm chất lượng. Với những nơi trực tiếp nhập khẩu và phân phối không qua trung gian, các sản phẩm sonicwall firewall giá rẻ đều là hàng chính hãng.

Lời khuyên khi mua sonicwall firewall giá rẻ

Nếu muốn tìm sản phẩm sonicwall firewall giá rẻ mà vẫn bảo đảm chất lượng, điều quan trọng nhất là chọn nơi uy tín để mua. Bên cạnh đó, việc kiểm tra kĩ càng sản phẩm và yêu cầu chạy thử sản phẩm trước khi mua cũng là biện pháp tốt để kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Nếu quý khách còn băn khoăn chưa biết nên mua các sản phẩm sonicwall firewall ở đâu, hãy liên hệ Firewalls Việt Nam là nơi uy tín chuyên cung cấp các thiết bị bảo mật mạng chĩnh hãng với giá cạnh tranh tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ gửi bảng giá các sản phẩm sonicwall firewall để quý khách tham khảo và chọn lựa.

Mua hàng chính hãng giá tốt – hãy đến Firewalls Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *